Chân thành cảm ơn mọi sự góp ý của các bạn! Want to leave us a review? (review) hg marchosias cÓ ĐÁng mua khÔng? Và tất nhiên, để xoa dịu dư luận, Bandai cho HG Marchosias một tấm sticker không thể nào bự hơn. Thứ hai là phần giáp ở cẳng tay. Do phần giáp và bộ cánh đã được đầu tư kha khá nhựa, HG Marchosias nếu trừ 4 cây dao găm giấu trong giáp và cánh thì bộ vũ khí khiêm tốn chỉ có một cây đao và một cái khiên be bé gắn tay. For the best experience on our site, be sure to turn on Javascript in your browser. Tổng thể design của phần giáp vai mình cũng thấy thích, tuy nhiều giáp nhưng hài hòa, hợp nhãn hơn phần bàn chân. Thấy được một phần detail mặt trong giáp vai của HG Marchosias. JavaScript seems to be disabled in your browser. Top HG Gundam đẹp rẻ nên mua (Update mới nhất), TOP HG GUNDAM ĐẸP NHẤT NÊN MUA (UPDATE LIÊN TỤC), KINH NGHIỆM MUA GUNDAM 2ND ĐỂ KHÔNG BỊ LỪA ĐẢO. Khá là tiếc vì mình thấy detail cánh rất ổn áp, thêm chút đen chút xám là tuyệt vời rồi. Gundam Marchosias from the "Mobile Suit Gundam Iron-Blooded Orphans Urdr-Hunt" mobile game arrives as an HG kit! Dạo này lười review thêm kit mới quá nên thay vào đó mình sẽ kể cho anh em nghe về một "huyền thoại", một hãng thứ 3 sản xu... Khi mới bắt đầu nhiều anh em mới chơi không biết nên mua gundam nào cho hợp túi tiền mà lại đẹp. Nhìn không kín mà cứ hở hở ngứa ngáy cả người... Giáp vai cũng bị dính lời nguyền nhưng vớt vát được ở chỗ detail. Phong là một người đã gắn bó với Gundam được 5 năm và rất sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm về Gundam với mọi người. Phần giáp lưng thì theo mình thấy 2 lỗ khớp khoảng cách gần hơn so với các pack IBO khác. Lời khuyên của mình là đừng dán, thà để không còn đẹp =)). Nhớ là bài viết... Xin chào các bạn,  Gundam, Hướng dẫn và Kinh nghiệm  đã quay trở lại rồi đây . Part này hoàn toàn có thể gỡ ra đổi chiều và trở thành một cái vuốt. Mấy anh Cồ-rố-nà ghê quá làm mình toàn lo chống dịch, chả có thời gian lên bài hic. [Gunpla]HGIBO 1/144 ASW-G-35 Gundam Marchosias. The Marchosias' most recognizable feature is the four binders connected to its back and waist, which function as sub-arms. hốt tròn giúp việc pose một kit ú nù như HG Marchosias dễ thở hơn tí.

For the best experience on our site, be sure to turn on Javascript in your browser.

Be the first to review this product. Hôm nay hãy cùng với  Gundam, Hướng dẫn và Kinh nghiệm  liệt kê Top 10 Gundam được xem là mạnh nhất nhé. Nhưng đừng lo, không vừa thì anh em vẫn có thể gỡ luôn cái giáp gắn hẳn vào frame! Tuy là nhìn hơi phèn với cùn một tí nhưng mình nghĩ em này có tiềm năng custom ngầu lòi ra, Này không biết là vuốt hay knuckle hay gì nhưng cục ghẻ nhìn ghét vl =))). High Grade (HG) Gundam Marchosias (040) - Iron-Blooded Orphans - 1/144 Scale, The minimum purchase order quantity for the product is 1. Skip to the beginning of the images gallery, 1/144 HG Iron-Blooded Orphans #40 Gundam Marchosias. Hầu như part nào cũng phình to ú na ú nần.

Mình lúc đầu cũng hơi thất vọng do hơi ít đồ chơi để luộc mang custom nhưng cuối cùng nhìn kĩ lại thì cũng có yếu tố thú vị, bất ngờ.

Hai bên cẳng chân anh em sẽ thấy có 2 mảnh giáp, tin vui là part này được tách riêng và có khớp để xoay. Cuối cùng là về cặp cánh. Cây kiếm nhìn giống cây katana của anh Bar nhỉ? Tuy giáp rườm rà làm mỗi lần pose khó khăn một tí nhưng nhìn chung em nó không bị giới hạn nhiều, một phần chính là nhờ vào 2 cái chốt tròn mình đề cập bên trên. Series Gundam Iron Blooded Orphan Urth Hunt ... [Review] FIFA 21 เกมฟุตบอลที่ทั่วโลก(อาจจะ)รอคอย! Bandai Web Shop Exclusives (PREMIUM BANDAI). Its main armament is the Bastard Mace, though it also carries short swords in each of its four binders. Đây có lẽ là một điểm cộng đặc sắc dù nho nhỏ cho HG Marchosias. Đùa thế thôi anh em nhìn hình bên dưới là tự hiểu, cả 2 hoàn toàn tách rời được nhé! Bao nhiêu là detail mà chơi có một màu trắng là sao người ơi... Điểm thứ 2 mình muốn đề cập về cặp cánh là các sub-arm. Đến đây thì mình nghĩ anh em cũng đã quyết định được. Nay trong bài viết này Gundam Hướn... Tình hình là nhiều anh em hỏi thăm cấp độ High Grade (HG) Gundam hơi bị nhiều nên Gundam, Hướng dẫn và Kinh nghiệm mình làm một... Chào anh em! Phần tay thì không có điều gì quá khác biệt, vẫn là kiểu sandwich-giáp kẹp frame 2 bên, và vẫn có cái seam line trời đánh nằm chình ình ở giữa. UAE Delivery within 2-3 working days. Its main armament is the Bastard Mace, though it also carries short swords in each of its four binders.

Cần gì thì comment dưới post nhé, Phong sẽ cố gắng trả lời hết. Stay up to date with the latest news, offers and promotions! Nếu để đứng dưới mặt đất thôi thì mình nghĩ hơi khó để có một tư thế đẹp. HG 1/144 Marchosias | REVIEW - Is It Really That Bad??? Thế này thì anh em nào thích sơn phết, custom các kiểu khỏe rồi, đỡ phải đục đẽo masking các thứ. Chúc ae một ngày tốt lành! It all starts with logging in. Email to a Friend. Concept tuy hay nhưng lên kit mình thấy sao sao ấy, cảm giác các khớp khá rời rạc và rườm ra, nhìn mỏng mỏng thiếu lực. Notify Me. Thực chất cây đao này có lõi là một cây kiếm, nói nôm na thì đây thực chất là một cây kiếm có vỏ nhìn giống lưỡi đao =)). Never Ever Miss this amazing 1/144 HG Iron-Blooded Orphans #40 Gundam Marchosias. Boomsie Reviews The High Grade IBO 1/144 Marchosias The ASW-G-35 Gundam Marchosias is a mobile suit from the Mobile Suit Gundam IRON-BLOODED ORPHANS Urdr-Hunt mobile game.

Thứ nhất là về cây đao. Xin chào các bạn, Gundam, Hướng dẫn và Kinh nghiệm đã quay trở lại rồi đây . Và tất nhiên 4 cây dao găm giấu kin cũng có thể gỡ ra cầm tay. Đây là mẫu Gundam IBO phỏng theo một MS có trong game mobile sắp ra mắt của Bandai có tên là, G Cụ tổ lùn hơn 2 anh HG IBO vì không mang guốc =)), Đặc trưng của dòng HG IBO đó chính là có frame nên hiển nhiên ai cũng muốn nghía xem lần này em nó có chỗ nào độc lạ hay không. Nhìn qua phần giáp thì anh em sẽ hiểu ngay tại sao HG Marchosias nó đô thế. Bỏ qua phần cánh thì có thể thấy phần bàn chân thay vì mang đôi guốc thôi thì giờ đôi guốc có cả giáp (lạy hồn =))), Này chắc mang Yeezy sợ đạp nên có thêm cái giáp bàn chân =))). Do tình hình phốt với lừa đảo quá nhiều nên mình viết bài Là... (REVIEW) HG MARCHOSIAS CÓ ĐÁNG MUA KHÔNG?

Nhìn sơ thì có kha khá chỗ để đi lằn nhưng buồn một cái là không tách màu cũng như tách part. Phần đầu thì mặt HG Marchosias khá baby hiền hậu nhưng do có quả sừng to như của Tiến Đạt và cái "cổ áo" to không kém nên nhìn em nó khá dữ dằn và từng trải, nếu có bị cắm sừng thì chắc sẽ vác mã tấu sang nhà rước dâu haha. Một nước đi khá "hay" đến từ vị trí Bandai trong công cuộc gym-hóa mấy em IBO nổi tiếng thân 20kg chỉ thấy toàn xương với xương. The Marchosias' most recognizable feature is the four binders connected to its back and waist, which function as sub-arms. The armor on its right arm can be used as a bludgeoning weapon, or reversed and used as a dual claw instead.